SPIDER TRADE CLUB
Buôn có hội, bán có phường. Sức mạnh của cộng đồng là không thể chối cãi. Spider Trade được ra đời với sứ mệnh kết nối nhà đầu tư, hỗ trợ lẫn nhau để cùng kiếm về lợi nhuận và tránh được các cạm bẫy từ thị trường cũng như các nhà môi giới không minh bạch.
loc tran 93
Trần Thiên Lộc
Founder Club

Thông tin của cộng đồng

Spider Trade Club hoạt động theo hình thức hội nhóm, bạn có thể tham gia các nhóm phổ thông của Spider qua các nền tảng mạng xã hội:

Với nhóm phổ thông quý anh chị có thể nhận các thông tin, tin tức từ thị trường chứng khoán Mỹ hàng ngày, các tài liệu đào tạo đầu tư cũng như các lớp học đầu tư miễn phí hàng tuần.

Với nhóm thành viên chính thức quý anh anh chị sẽ nhận được sự hỗ trợ 1:1 từ Lộc, từ đào tạo cho đến khuyến nghị đầu tư cũng như tư vấn trọn đời. Điều kiện rất đơn giản chỉ cần mở tài khoản dưới link giới thiệu của Lộc ở bất cứ sàn giao dịch nào mà anh chị muốn.

Thông Tin Người Sáng Lập

Mình là Lộc mình đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, hiện tại mình có một công ty truyền thông và quảng cáo. Với mình đầu tư và giao dich và đam mê đã gắn bó với mình được 6 năm ( từ năm 2016) Sau bao nhiêu lần đốt tài khoản thành công cuối cùng mình cũng đút kết được các phương pháp cũng như chiến lược để có thể kiếm được tiền trong 3 năm qua. Mình sẽ cho mọi người xem tài khoản trong năm rồi của mình (ảnh bên dưới)

Mình đã kiếm được gần 26.000 EURO trong 116 tuần, trong đó 77% giao dịch của mình là THẮNG, một con số mà mình hoàn toàn có thể tự hào về chiến lược của mình đã nghiên cứu trong 3 năm.

thông tin tài khoản

Thông tin liên hệ của mình:

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?

Muốn kiếm lời trên 30% năm từ Chứng khoán Mỹ thì vào đây